ลูกชายคนโต เจ เจตริน

สมฐานะลู กชาย คนโ ตของบ้าน วรร ธนะสิน สำหรับลู กช ายสุดหล่อ  หัวแก้วหัว  แ หวนของพ่ อเจ และแ ม่ปิ่น อ ย่ าง เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ที่น อ กจาก ความ หล่อที่ ประจักษ์ อยู่บ นใบห น้าแล้ว …

Read More

คุณหญิงแอน จักรพงษ์

“แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” CEO แห่งบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าแ ม่อาณาจักรคอนเทนต์ ที่ทุกวันนี้ไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวที่ไหน ก็มักจะเห็นห นุ่ มหล่อสายฝองานดี รายล้ อ มอยู่รอบตัวเสมอ อาสาพาไปส่องโปรไฟล์ชายห นุ่ มของ แอน จักรพงษ์ ว่าต้องมีดีกรีขนาดไหน เธอถึงเลื อ กมาไว้เคียงข้าง เริ่มที่คนแรก ห …

Read More

บ้านปีใหม่ ป๋าต๊อบ

บ้าน ป๋าต๊อบ ก็พ าชมรู ปครอบครั วที่ต้องบอกเลยว่า คุณ  พ่อ คุณแ ม่ของ ป๋าต๊อบนั้นห ล่อ สวย มาก ๆ ต่อด้วยห้องโถงหรูหรา และอาณา จัก   รส่วนตัว ที่เมื่อ  ก่อนเคยใช้ เป็นห้องนอน แต่ตอนนี้ได้ ดั  ดแ  ปลงเป็ นห้อง เขียน หนังสือ เอาไว้นั่งทำงาน …

Read More

ของ 5 อย่าง ที่ไม่ควรเก็บไว้ใน กระเป๋าเงิน เด็ดขาด

เรียกได้ว่ากระเป๋าสตางค์เป็นหนึ่งในของใช้ติดตัวที่มีความสำคัญมาก ถ้าใครเคยมีประสบการณ์ในการทำกระเป๋าสตางค์หาย คงจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เดือดเนื้อร้อนใจอย่างสุดๆ เพราะนอกจากจะสูญเสียเงินไปแล้ว ยังต้องมานั่งปวดหัวกับสิ่งของซึ่งเราเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ที่หายไปอีกด้วย เนื่องจากมีหลายท่านที่ชอบใส่สิ่งของต่างๆ ไว้เยอะแยะมากมายในกระเป๋าสตางค์ ดังนั้น การจำกัดสิ่งของบางอย่างที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์จะช่วยไม่ให้เราสูญเสียทรัพย์สินและพบกับความร้อนใจมากเกินไป 5 สิ่งที่ไม่ควรใส่ในกระเป๋ามีดังนี้ 1.ใบเสร็จ หลายท่านชอบเก็บใบเสร็จไว้ในกระเป๋าสตางค์ เพราะต้องการเก็บข้อมูลว่าเราใช้จ่ายอะไรไปบ้างและเท่าไหร่ อีกประการหนึ่งคือ เผื่อว่า สินค้าที่ซื้อมาไม่ถูกใจและได้นำไปคืนได้ แต่ถ้าหากเราทำกระเป๋าสตางค์หาย ใบเสร็จที่เราเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่บอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของเราได้ มีตัวเลขบัตรเครดิต 4 หลัก ชื่อ นามสกุล และหากต้องการลดหย่อนภาษีจะมีที่อยู่ของเรากำกับอยู่ด้วย ดังนั้น หากเราต้องการเก็บใบเสร็จควรเก็บไว้ที่อื่นที่ไม่ใช่ในกระเป๋าสตางค์เพื่อป้องกันเหตุดังกล่าว 2.บัตรเครดิต บางท่านมีบัตรเครดิตหลายอัน …

Read More